Giải thích về Pitching trong Bóng chày Hiệu quả

Đánh bóng chày là động tác đối kháng và bổ trợ cho việc đánh bóng chày. Về cơ bản, người đánh muốn đánh bóng bằng gậy; người ném bóng muốn đánh bóng trượt gậy, bằng cách làm cho người đánh bóng trượt khi anh ta vung vợt hoặc bằng cách đóng băng anh ta với một cú ném mà người đánh bóng hoàn toàn không có hoặc anh ta tin rằng đó là mặt sân xấu khi đó là một cú đánh.

Điều này nghe có vẻ cực kỳ đơn giản, đặc biệt là vì chúng ta đã quá quen thuộc với việc ném bóng và đánh trong môn thể thao bóng chày. Nhiều người trong chúng ta có xu hướng bỏ lỡ những khía cạnh tốt hơn, khó hơn để nắm vững các khía cạnh đánh bóng chày và ném bóng chày người yêu đặng văn lâm bởi vì chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã ở đó và làm được điều đó – mặc dù rất ít người trong chúng tôi đủ giỏi để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Và một trong những khía cạnh bị hiểu lầm và đánh giá thấp nhất của chiêu hàng là khía cạnh tinh thần.

Kỹ thuật ném bóng chày phức tạp cho một vận động viên đánh bóng lớn của giải đấu được chú ý nhiều đến mức các kỹ thuật tinh thần không được chú trọng. Người ném bóng phải có cánh tay quay khỏe, dẻo dai và linh hoạt; tầm nhìn sắc sảo; đôi chân chắc khỏe; và sự phối hợp giữa tay và mắt tuyệt vời. Tất nhiên, anh ta cũng phải có kiến ​​thức về cách ném các cú ném khác nhau; và ngay cả chàng trai trẻ Nolan Ryan, người chỉ cần hai cú ném khác nhau (một quả bóng nhanh và một cú đổi người) để tung ra nhiều cú đánh bóng trong một mùa giải hơn bất kỳ ai khác, vẫn phải có VỊ TRÍ khác nhau trong hai cú ném của mình – đôi khi ném nó cao hơn, đôi khi thấp hơn, đôi khi bên trong hoặc bên ngoài. Nhưng nhiều người cho rằng đây chỉ là kết thúc và chấm dứt tất cả tâm lý của người ném bóng.

Có một điều, các kỹ thuật cần thiết để ném bóng ở các giải đấu lớn vốn đã phức tạp hơn nhiều so với những gì mà hầu hết mọi người đều nhận ra, và vì vậy, chúng đòi hỏi rất nhiều kỷ luật và sự chuẩn bị tinh thần chỉ để luyện tập và thành thạo chúng. Biết cách sải chân, hiểu cách tận dụng độ nghiêng của mặt trước để tạo vận tốc tối đa cho quả bóng, tìm góc cánh tay tự nhiên của bạn, có thể nhận ra và sửa chữa các vấn đề xảy ra với cơ chế ném bóng của bạn nếu chúng nảy sinh và hiểu cách luyện tập để kiểm soát bóng tốt hơn và sự đa dạng trong các cú ném của bạn, tất cả đều yêu cầu một cách tiếp cận tinh thần nhất định đối với nghệ thuật ném bóng chày.

Tâm lý ném bóng bắt đầu đơn giản với sự kiên trì và kỷ luật. Khả năng tự nhiên của bạn không là gì nếu không có những điều này. Những người ném bóng giỏi là một trong những vận động viên vĩ đại nhất thế giới, và không ai trở thành điều đó nếu không có sự nghiêm túc và nhiều giờ luyện tập và chiến đấu vượt qua những chướng ngại vật hoặc bức tường khó chịu dường như đang cản trở bạn trở nên chính xác hơn, nhanh hơn, làm chủ được cú ném mới đó.

Ngoài ra, điều gì để đạt được hiệu quả cao trong việc ném bóng chày? Người ném bóng phải luôn ghi nhớ trong các trận đấu rằng mình là người làm chủ cuộc chơi. Một khi anh ta đặt miếng cao su đó trên gò đất, trò chơi hoàn toàn xoay quanh anh ta, ngay cả khi có người chạy trên cơ sở. Người ném bóng phải hiểu lý do tại sao anh ta ném từng cú ném, những gì anh ta muốn đạt được với nó và tại sao anh ta nghĩ rằng nó hiệu quả nhất tại thời điểm đó. Anh ta cũng cần phải nhìn thấy mọi cú ném thành công trong mắt của người bắt bóng trong tâm trí của mình, mọi lúc, bất kể cú ném cuối cùng của anh ta tệ đến mức nào hoặc nếu người đánh bóng cuối cùng có trúng một cú đánh lớn hay không. Mọi quảng cáo chiêu hàng chỉ được thiết kế cho một mục đích: tạo ra (hoặc kết thúc).