Sân vận động Hiện đại nhất ở Johannesburg, Nam Phi là gì?

Mặc dù có rất nhiều sân vận động nổi tiếng tại Johannesburg nhưng hai trong số đó được yêu thích nhất. Đó là;

Thành phố bóng đá: Đây là một trong những địa điểm bóng đá nghệ thuật và đầy khát vọng nhất ở Châu Phi. Đây là sân vận động lớn nhất ở lục địa Châu Phi. Sân vận động này trước đây được gọi là Sân vận động FNB với sức chứa 80.000 chỗ ngồi, giờ đây sức chứa của nó được nâng lên 94.700. Hàng loạt du khách đã đáp chuyến bay đến Johannesburg vì sân vận động này đang tổ chức cả trận khai mạc và trận chung kết của Giải bóng đá thế giới 2010. Nó được đặt tại nơi diễn ra bài phát biểu đầu tiên của Nelson Mandela bên cạnh trụ sở Liên đoàn bóng đá Nam Phi. Nó được coi là trái tim của bóng đá Nam Phi.

Nó là một chủ nhà đáng tự hào của nhiều trận đấu quốc tế. Công viên được trang bị mọi tiện nghi đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế để đăng cai FIFA 2010. Hàng nghìn người đã đáp chuyến bay đến Johannesburg từ Vương quốc Anh để tham dự các trận đấu World Cup năm nay tại sân vận động Soccer City Football. Việc đặt vé các chuyến bay này được thực hiện với bất kỳ Công ty Du lịch chelsea manchester city  nào đáng tin cậy, chẳng hạn như các chuyến bay đến johannesburg Để tổ chức Cúp bóng đá thế giới này, một mái che mở rộng đã được thêm vào để bảo vệ khán giả khỏi nắng nóng trực tiếp vào mùa hè này. Tòa nhà có diện tích 5000 mét vuông, trên cùng là mái vòm có chiều ngang 16 mét. Các hộp riêng, dãy phòng VIP, tám studio trình chiếu truyền hình, một bảo tàng bóng đá và một nhà hàng 300 chỗ ngồi được thêm vào để giải trí cho những người đi chuyến bay từ Johannesburg đến tham dự các trận đấu của FIFA tại sân vận động này.

Sân vận động Ellis Park: Sân vận động Ellis Park còn được gọi là Công viên nước giải khát do có sự tài trợ của Công ty nước giải khát. Đây là sân vận động hiện đại nhất của đất nước. Nó đang nắm bắt các chuyến bay Johannesburg giá rẻ bằng cách tổ chức các trò chơi Liên đoàn, tỉnh và quốc tế trên cơ sở thường xuyên. Hiện nó có sức chứa hơn 60.000 khán giả. Đây là sân nhà của một trong những câu lạc bộ nổi tiếng nhất đất nước, Orlando Pirates FC, và một số đội thể thao khác. Ngoài các trận đấu bóng đá, nó còn nổi tiếng với việc tổ chức Rugby, và các trận đấu cricket. Ellis Park đã làm nên lịch sử khi trở thành sân vận động dành cho người da đen đầu tiên ở Nam Phi vào năm 2005. Một lượng lớn du khách đã đáp chuyến bay giá rẻ đến Johannesburg từ Vương quốc Anh để tham dự các trận đấu tại địa điểm tổ chức FIFA World Cup này. Họ sử dụng Nhà điều hành du lịch.